Previous Image
Next Image

 

Dung dịch diệt khuẩn Nano Đồng AHT là dung dịch chứa các Ion Đồng (Cu++), được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ nano, một trong các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay mang nguyên lý kháng khuẩn, tiệt trùng siêu mạnh. Dưới tác dụng của các hạt nano (kích thước 10-9m), các tế bào của hơn 650 loại vi khuẩn bị phá hủy và tiêu diệt, ngoài ra Dung dịch diệt khuẩn Nano Đồng AHT còn có tính năng ngăn mùi hôi. Dung dịch diệt khuẩn Nano Đồng AHT có đặc tính kháng khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn phát sinh tới 99,99%, ích lợi hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm kháng khuẩn khác. Khi cho tiếp xúc với Dung dịch diệt khuẩn Nano Đồng AHT trong vòng 3-24 giờ thì hầu hết những vi khuẩn sống, nấm đều bị tiêu diệt.

Dung dịch diệt khuẩn Nano Đồng AHT với kích cỡ nano mét, tác dụng trực tiếp với vi khuẩn gây hại. Nó bao lấy trực tiếp tế bào của vi khuẩn, nấm và phá vỡ cấu trúc tế bào, vô hiệu hóa sự phát triển và sinh trưởng của chúng. Dung dịch diệt khuẩn Nano Đồng AHT tiêu diệt virus bằng cách chuyển động cắt đứt DNA, RNA của virus.

Cho nên với tính năng khử vi khuẩn của Dung dịch diệt khuẩn Nano Đồng AHT, có thể nói đó là công nghệ kháng khuẩn mạnh và an toàn nhất hiện nay – Dung dịch diệt khuẩn Nano Đồng AHT sở hữu khả năng tuyệt vời để tiêu diệt vi khuẩn gấp hàng trăm lần so với Đồng kim loại thông qua công nghệ nano.